Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước chú trọng thiết kế thiết kế thoáng – condotel the arena nha trang

Tại thị trường miền Nam giai đoạn này vô số dự án đất nền biệt thự và nhà phố trình làng, trong đó dự án Senturia Nam Sài Gòn của Cty CP Bất động sản Tiến Phước được đánh giá rất cao. Hãy cùng chúng tôi đánh giá một vài yếu tố để xem dự án đất nền biệt thự và nhà phố này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước chú trọng thiết kế

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Nguyễn Văn Linh. Tổ hợp nhà ở nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn duantienphuoc.com/ của chủ đầu tư Cty CP Bất động sản Tiến Phước gồm đất nền nhà phố, biệt Thự. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch vô cùng tốt tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn . Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Bình Chánh đã phát triển thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

dự án Senturia Nam Sài Gòn gây ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 * những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống hiện đại an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước.

Senturia Nam Sài Gòn thiết kế thoáng

Điểm qua một số dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể thấy rằng. Mỗi dự án đất nền biệt thự và nhà phố lại mang một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với biệt thự Senturia Nam Sài Gòn lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc đô thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước sẽ là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem tới cho quý khách một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hiện đại thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn tại https://gkg.com.vn/

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính nhà phố và biệt thự của mình. Hiện nay, Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào tháng 3 tới đây.

Tham khảo bởi: condotel the arena nha trang