Khu Millennium Thảo Điền Inventments – ý tưởng độc đáo, thiết kế tinh hoa

Millennium Bến Vân Đồn khi hoàn tất theo như thông tin từ CĐT thì sẽ cung cấp cho thị trường 650 căn hộ cao cấp đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư giải quyết được nhu cầu về văn phòng đại diện, phòng họp, trụ sở công ty…

Millennium

Dự án chung cư cao cấp Millennium không gian hiện đại

Hầu hết các khách hàng luôn ưu tiên quyết định chung cư hạng sang tại những dự án căn hộ chung cư có nhiều cây xanh, di chuyển giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị đời sống thụ hưởng, tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Vị trí của Chung cư Millennium là nằm trên đường Bến Vân Đồn, quận 4. Từ vị trí đẹp này, cư dân sẽ di chuyển tiện lợi đến KĐT Bến Vân Đồn, quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng một phương pháp nhanh chóng nhất.

Millennium Bến Vân Đồn nằm trong quần thể KĐT xanh Bến Vân Đồn với qui mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc trưng với lối thiết kế tân tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi vị trí căn hộ.Ôm trọn toàn khu dự án căn hộ chung cư là các mảng không gian xanh và xen kẽ giữa các toà căn hộ cao cấp là đường đi bộ ngập tràn sắc hoa, là những con đường rộng thoáng rợp bóng cây xanh cho con trẻ vui đùa, là khu tập dưỡng sinh và các phân khu thể thao hiện đại… Tất cả sẽ cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành.

Dự án căn hộ Millennium đầy phong cách

Chung cư Millennium không chỉ là sở hữu cho mình 1 chuỗi tiện ích nội, bên ngoài lý tưởng mà còn sở hữu cho mình 1 phong cách thiết kế rất là độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để chắc chắn tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ hạng sang 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ 2 – 3 thế hệ cùng chung sống dưới 1 mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 89m2 đến 109m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp cung cấp 1 môi trường sống tha hồ cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ hạng sang loại 03 PN còn có ban công view sông đem lại môi trường sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh huyền ảo của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Xem thêm Khu Millennium Thảo Điền Inventments tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-one-18-ngoc-lam/

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không xảy ra kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ tiện lợi hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD 1 tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có chắc chắn được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Bên cạnh đó trên đầu tư khi là hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm ngay trong nội khu dự án căn hộ chung cư. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi khi stress khách hàng có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm quyết định tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án căn hộ chung cư. Những ích lợi về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị cao cấp và tinh tế bậc nhất hiện tại. Đó chính là 1 phần đời sống cho gia đình bạn tại dự án căn hộ chung cư xanh này.

Tham khảo bởi: condotel the arena nha trang