Khu căn hộ Oyster Gành Hào Thiết kế căn hộ Xanh Đẳng Cấp

Dựa trên nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, CĐT dự án Oyster Gành Hào đã cho công bố mô hình căn hộ văn phòng tại Khu căn hộ Oyster Gành Hào – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Oyster Gành Hào

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào bảo vệ hiện đại

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất Khu căn hộ Oyster Gành Hào, Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào cao 15 tầng nằm ở tâm điểm của toàn bộ dự án bất động sản với mặt đường đường Trần Phú. Cũng như các các Khu căn hộ Oyster Gành Hào cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thỏa sức từ 33 m2 đến 92.91m2. Ngoài ra, du an ganh hao còn nằm tại vị trí đẹp của các trường trung học và đại học lớn… Đồng thời kết nối dễ dàng với các trục đường chính: Đường xa lộ trên cao, Đường quốc lộ và đường vành đai.

Tại dự án Oyster Gành Hào, chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án bất động sản không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí bên ngoài mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Các cư dân tại Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào còn được thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm mua sắm Vincom tiên tiến ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của Vietpearl Group.

Oyster Gành Hào khu hiện đại

Đạt tới đỉnh cao của chung cư cao cấp chuẩn quốc tế, du an ganh hao được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được lựa chọn từ các thương hiệu danh tiếng. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 33m2 đến 46m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ thông thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. Khu căn hộ Oyster Gành Hào là dao động trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ Oyster Gành Hào tại: bán căn hộ vũng tàu

Đối với những quý khách hàng không có yêu cầu ở mà muốn cho thuê căn hộ chung cư hạng sang cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Khu căn hộ Oyster Gành Hào vì thời cơ cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án chung cư có lợi thế nằm ở đường Trần Phú là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía trung tâm, rất dễ dàng về giao thông đi lại, kết nối linh hoạt với các khu vực khác. Bên cạnh các tòa đã công bố trước đó Khu căn hộ Oyster Gành Hào đang cung cấp thêm cho thị trường nhiều lựa chọn mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, quý khách hàng có thể lựa chọn căn tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các bộ phận sales của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tin tức cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới Khu căn hộ Oyster Gành Hào của khách hàng. Quý vị quan tâm và muốn đặt cọc căn hộ đẹp nhất tòa nhà này, vui lòng điện thoại với chúng tôi để được cung cấp bảng hàng mới nhất.

Nguồn tại: the arena nha trang