Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu – ưu đãi “khủng” dịp cuối năm

Saigon Metro Mall do Netland Investment hiện đang là dự án bất động sản vượt bậc nhất trên thị trường BĐS của khu Tây Nam TP.HCM. Chúng ta hãy cùng nhau giải mã sức hút cực hấp dẫn tại Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall quận 8 giao thông thuận tiện

Sở hữu căn hộ cao cấp hiện đại, đẳng cấp chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy. Có không ít những dự án bất động sản đã và đang trong quá trình triển khai làm cho khách hàng nghiên cứu những tin tức liên quan đến dự án bất động sản khá khó khăn. Lại có khá nhiều dự án bất động sản không bàn giao đầy đủ thiết bị, nội thất khi bàn giao cho khách hàng, khiến khách hàng phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn để trang bị thêm,…. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Netland Investment đem đến sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang tại quận 8 TP.HCM mang tên Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com. Với dự án bất động sản này, các căn hộ chung cư đã được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị cần thiết, khách hàng khi nhận nhà chỉ việc đến ở mà không phải mua sắm thêm nội thất gì nữa. Tại dự án bất động sản khách hàng có thể dễ dàng đến với các khu thể thao như sân thể thao quận 8, cung thể thao dưới nước quận 8, … Gần ngay đó cũng là 1 số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

Một không gian gần gũi với thiên nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.Với mật độ xây dựng của dự án bất động sản chỉ 40%, phần diện tích còn lại của dự án bất động sản được dành cho chuỗi tiện ích dịch vụ tuyệt vời có thể kể tới như: Công viên cây xanh; sân thể thao đa năng; đường dạo bộ; hồ bơi; khu BBQ; phòng tập Gym; trung tâm thượng mại;…Mọi thứ đều được tích hợp hoàn hảo, tuyệt vời để nhằm tạo nên 1 hệ thống tiện nghi, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 nhiều lợi nhuận

dự án Saigon Metro Mall Netland có mặt trên thị trường đem đến 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hàng ngày và hội nhập hiện nay. Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Các căn hộ chung cư hạng sang tại đây được bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí thiên nhiên giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm giá thành vận hành. Trong đó, căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, làm hài lòng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của cư dân.

Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu có diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 140m2, có từ hai đến ba phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ 2 phòng ngủ là dao động 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn chung cư 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là 1 trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư chú ý khi đánh đúng vào tâm lý người mua. Với thiết kế cửa riêng giúp cho môi trường sống được tách làm đôi và trở thành biệt lập phù hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể dễ dàng cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.