Dự án Galaxy 9 Điểm “Vàng” trong kết nối giao thông

Được xem như là dự án căn hộ đình đám nhất của Tập đoàn Novaland từ trước đến nay, dự án Galaxy 9 không chỉ mang lại cho người dân TP.HCM một chốn ổn định chỗ ở lý tưởng, tuyệt vời mà còn mang lại thời cơ sinh lời rất là hấp dẫn hai trong một từ việc đầu tư cho thuê căn hộ chung cư.

Galaxy 9

Dự án Galaxy 9 – tiên ích vượt mong đợi

thuê Galaxy 9 tọa lạc tại khu vực phát triển mới của quận 4. Nơi đang được TP.HCM đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. khu căn hộ Galaxy 9 mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt bậc . Và cũng rất là tiện lợi khi tiện lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Bến xe quận 4, trung tâm hành chính quận 4, Siêu thị, trường học …

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư dự án Galaxy 9 đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng để riêng cho trẻ em rất là lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Tính toán hợp lý của CĐT là điều mà mọi quý vị luôn mong muốn. Như vậy, cư dân thuê Galaxy 9 có thể sở hữu được một căn hộ giá rẻ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 3,3 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho căn 2 phòng ngủ.

Chất lượng làm nên danh tiếng Dự án Galaxy 9

Thiết kế căn hộ chung cư mang phong cách sang trọng, khu căn hộ Galaxy 9 có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư khu vực quận 4. Dưới sự hỗ trợ thiết kế của công ty danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu căn hộ được bố trí hài hoà và tinh tế. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. CĐT cũng hướng đến một khu căn hộ giá rẻ và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/m-one-gia-dinh/

Điểm hấp dẫn ở dự án căn hộ này chính là giá bán Dự án Galaxy 9 khá dễ chịu. Chỉ từ 3,3 tỷ/căn 02 phòng ngủ, người trẻ đã có thể sở hữu một môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn mệt mỏi. Như vậy, qua tin tức tìm hiểu có thể thấu Dự án Galaxy 9 tọa lạc tại tuyệt vời cùng với giá bán căn hộ hấp dẫn từ CĐT là một trong những dự án căn hộ được nhiều sự lựa chọn, đợt công bố đầu tiên các căn hộ của Dự án Galaxy 9 còn gặp thực trạng cháy hàng vì quá nhiều quý vị chọn mua. Có thể nói, căn hộ cao cấp mẫu đã hỗ trợ rất nhiều quý vị trong việc đưa ra lựa chọn sở hữu căn hộ tại Dự án Galaxy 9. quý vị quan tâm có thể tel với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp tin tức ưu đãi và công bố Dự án Galaxy 9 nhanh nhất!

Thông tin tại: the arena