Điểm thế những lợi thế của Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group sở hữu vị trí chiến lược nằm ngay tại Phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Căn hộ nằm trong khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án đẳng cấp và hạng sang tạo nên khu đô thị mới. Hạ tầng trong khu vực được đầu tư và nâng cấp, hệ thống các tiện ích càng ngày càng được hoàn thiện. Đây được xem như là cơ hội đầu tư các NĐT tốt cho cuộc sống hiện đại an sinh. Căn hộ được tiên đoán có khả năng sinh lời cao, hạ tầng được đầu tư nên giá trị căn hộ được gia tăng rất nhiều, NĐT chọn khu Nam để đầu tư đều mang đến tỉ suất sinh lời cao.

Sunshine City Sài Gòn

Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn thư giãn tối đa

Hiếm có dự án nào tại Tp.Hồ Chí Minh giai đoạn này có thể cùng lúc sở hữu nhiều ưu thế đắt giá như duansunshinegroup . Dự án căn hộ cao cấp của tên tuổi “gạo cội” của thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Sunshine Group. Cũng nhờ nằm cạnh những tuyến lớn giúp cư dân tòa khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn đi đến mau chóng với rất nhiều địa điểm quan trọng của đô thị như: sân bay Quốc tế, Trung tâm hành chính, sân vận động, các trường học lớn,…

Điểm nhấn của dự án có lẽ có vị trí hệ thống tiện ích hiện đại, cung cấp ngoài hứa hẹn nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Tại Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup, quý vị sẽ được sở hữu một không gian sống ngay giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh nhưng lại có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Với các tán cây xanh rộng khắp và những sắc hoa rực rỡ của vùng ngoại ô yên bình, đây sẽ là nơi bạn tìm thấy sự an yên, thanh thản.

Sunshine City Sài Gòn kênh nhiều lợi

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng địa cầu đã thiết kế các khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và thoả thích nhất cho người sử dụng. Trong lúc đó, khu Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 26 – 38 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 50m2 đến 131m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn chọn lọc phong phú của mọi gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn : dự án căn hộ

Với những quý vị có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn bởi chủ đầu tư dự án đã hợp tác độc quyền với ngân hàng BIDV để chắc chắn tiến độ cũng như giải thích vay tối đa cho người mua nhà. Cụ thể, quý vị chi trả bằng vốn tự có theo đúng tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, chi trả sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và chi trả sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Sở hữu một chung cư tại dự án đều mang đến cuộc sống hiện đại sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt bậc bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt bậc của mình, dự án Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Trích bởi: condotel the arena